35สัปดาห์ปวดท้องอึจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ#

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถ่ายแล้วถ่ายไม่ออกแค่ไม่มีท้องแข็งท้องปั้นไม่ปวดหน่วงลงก้นไม่ปวดท้องน้อยก็ยังไม่คลอดค่ะแต่ถ้ามีอาการตามข้อความนี้ก็มีสิทธิ์ที่จะคลอดก่อนค่ะ

7mo ago

ถ้ามีอาการแบบนี้ล่ะคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือรอให้มีมูกก่อนคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️