แม่ๆที่กระตุ้นปากมดลูกแล้วกี่วันคลอดคะวันนี้ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดพรุ่งนี้โดนกระตุ้นแล้วคะ 40+1 d

9 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนลุ้นทุกวัน คนแถวบ้านถามยังไม่คลอดหรอใช่จำวันผิดหรอ จนไม่อยากจะตอบลูกยอมลูกจะให้ทำไงยังท้องสองแล้วว่าจะคลอดเร็วไม่ใช่เลย ตอนนี้40 2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ คุณหมอนัดไปนอนแอดมิน ร.พ กระตุ้นปากมดตอนนี้41วีคถ้าปากมดลูกไม่ยอมเปิดก็คงต้องผ่าค่ะ

6mo ago

ของคุณแม่หมอนัดตุ้นยังค่ะ สู้ๆๆๆเดี๋ยวลูกก็ออกมาแล้วล่ะ

บ้านนี้39+3โดนกระตุ้นพออีกวันนึงมีมูกเลือดตอนเช้า...6โมงเย็นน้ำเดินคลอดอีกที7โมงเช้าของอีกวันเลยจ้า สู้ๆนะแม่

บ้านนี้โดนกระตุ้น3 รอบแล้ว ยังไม่คลอดเลย 41+1 หมอนัดเหน็บยาเร่งพรุ่งนี้ค่ะ แอบกลัว

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 40+1 พรุ่งนี้หมอนัด ตรวจภายใน ยังเงียบๆอยู่เลย

บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้ว แต่ยังเงียบอยู่ 40+6

แตกแล้วนะค่า 40+2 ผ่าคลอดเรียบร้อย😂🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ของหนู3-4วันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่