ตรวจครรภ์เมื่อ 2 วันที่แล้ว ขึ้น 2 ขีดจางค่ะ วันนี้เลยลองตรวจซ้ำอีกกลับขึ้นขีดเดียว แต่ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้ว แบบนี้ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมเราเห็น2ขีด😅

11mo ago

ทางนี้คัดเต้าเจ็บหน้าอกไปหมด+กับเจ็บท้องน้อยบ่อยมาก เดือนที่แล้วตรวจไปแล้วขึ้นขีดเดียว เดือนนี้ไม่กล้าตรวจเลย กลัว😅🤣

แนะนำหาหมอค่า

11mo ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอพอดีค่ะ