แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์เลย20วีคแล้ว แต่ยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์24วีคได้ไหม

2 ตอบกลับ

สามารถตรวจได้ตั้งแต่ 10-24 วีคค่ะ แต่เวลาที่เหมาะสมจะอยู่ในช่วง 12-16 วีต .. ถ้าไปตรวจช่วง 24 วีคยังคงทันอยู่ค่ะ

ไม่ทันแล้วคะแม่ ตรวจดาวควรตรวจตอน3เดือนแรก