ลูกเกิดได้12วันเมื่อวานลูกไม่ถ่ายทั้งวันเป็นไรไหมแล้วสาเหตุเกิดจากอะไรแม่ๆให้คำตอบหน่อยจ้าแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอาไรคะ ท้องอืดรึป่าว

11mo ago

ที่บ้านน้องกินนมผงแล้วท้องอืดค่ะ เลยให้หยุดกินนมผงแล้วกินแค่นมแม่ น้องก็กับมาถ่ายปกติค่ะ คุณแม่ควรกินผลไม้ด้วยนะคะจะได้มีกากใยอาหาร