สอบถามหน่อยค่ะ 39+2 ท้องแข็งแล้วก็คลายติดกันมาหลายชั่วโมงแล้วค่ะ แบบนี้ต้องหาหมอไหมคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ถ้าถี่ทุก10นาทีหรือ2-3นาที+ปวดท้องด้วยก็ไปเลยค่ะ