สอบถามหน่อยคับ 32+1 คือกี่เดือน กำหนดคลอด5ธันวาคับ

8 ตอบกลับ

1เดือนมี 4อาทิตย์นะคะนับไม่ยาก 4อะไรได้32นั่นแหละค่ะคือคำตอบ

บ้านนี้ 32+2 วีค (8เดือน 2 วัน)กำหนดคลอด 5 ธันวาเหมือนกันคะ

ของเรา 32+3 (8เดือน 3 วัน) กำหนดคลอด 5 ธันวาคม ค่ะ

บ้านนี้ 32+2 กำหนด 5 ธันวาคมเหมือนกันค้า☺️

ตามนี้ค่ะแม่

8เดือนจ้าแม่

8เดือน2วัน

8 เดือนค่ะ