ฟันน้องฟันซี่แรกขึ้นตอน 6 เดือน จนตอนนี้ 8 จะ9 เดือนแล้วก็มีแค่ซี่เดียวปกติไหมคะ🥹

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 2 ซี่ล่างมาตอน 5 เดือนครึ่ง 2 ซี่บนมาตอน 10 เดือนเลยค่ะ ค่อนข้างห่างกันมากเหมือนกัน

บ้านนี้จะ 9 เดือน ยังไม่มาซักซี่ แม่อย่าเพิ่งเครียดน๊า

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นอีก