สอบถามหน่อยค่ะ ยุ่งกัดเเล้วทิ้งรอยดำ ใช้ครีมอะไรคะถึงจะหาย

สอบถามหน่อยค่ะ
 ยุ่งกัดเเล้วทิ้งรอยดำ ใช้ครีมอะไรคะถึงจะหาย
3 ตอบกลับ

เราใช้ fenistill gel ค่ะ ทารอบดำหายไวประมาณ 1 เดือน ถ้าครีมท้าผื่นทายุงทั่วไป ครีมทาผิวเด็กจะนานกว่าประมาณ 1-2 เดือน

ถ้ายุ่งกัน แม่ต้องรีบทาแซมบัคเลยนะคะ ไม่ทิ้งรอยดำ และรอยยุงกันหายเร็วมากค่ะ

ทางนี้ใช้วิคอินเดียค่ะ