ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวมาน้ำหนักน้อง 840 กรัม อายุครรภ์27+4 น้ำหนักน้อยไปไหมคะ แอบกังวลค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน27wน้ำหนักลูกแค่690เองคะหมอบอกเด็กสมบูณ แม้ว่าไม่เกี่ยวกับน้ำหนักคะ ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอแล้วแต่เพิ่มก็ดีนะคะลูกจะได้อาหารที่มีประโยชน์ด้วย

น้อยค่ะ ลองทานผงจมูกข้าวไร้เบอร์รีดูสิค่ะเราทานเเล้วดีมาดมีคนบริจาคให้เราเราตัวเล็กน้ำหนักไม่ขึ้นเลยพอทานน้ำหนักดีมาก

เค้าซาวด์ตอน 27+2 หนัก 850 เองค่ะ หมอบอกปริ่มๆเกือบตกเกณฑ์ ต้องบำรุงอีก🥹

9mo ago

ใช่ค่ะ

ทางนี้ซาวด์ 26 วีค ปาไป 1,000+ เลยค่ะแม่ 😂 บำรุงเยอะๆนะคะ ไข่ต้ม+นมวนไปค่ะแม่

9mo ago

ไม่ทุกวันค่ะแม่ แต่ต้องฝืนสองวันครั้งก็ยังดีค่ะ แต่นมจะดื่มทุกวันนะคะ

บ้านนี้ 27 week 1,400 กรัมคะ น้ำหนักเกินเกณฑ์ 😆😆

บ้านนี้27w น้ำหนักได้1320กรัมค่ะ

น่าจะน้อยนะคะ

ลองเทียบค่ะ