แม่ๆคนไหนมีตังไห้เรายืม200ไมค่ะเราจะเอาไปซื้อข้าวมากินค่ะ😭🙏1368512326กสิกรไทย ค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ขอดูรูปสมุดฝากครรภ์หน่อยค่ะ คุณแม่ขอเงินคนอื่นเค้าซื้อข้าวกินทุกวันเลยเหรอค่ะถ้าลูกคลอดออกมาคุณแม่มีปัญญาเลี้ยงมั้ยค่ะ

12mo ago

แล้วหนี้เมื่อไหร่จะใช้คืนที่ติดเขาไปทั่ว50บาทมึงยังไม่มีปัญญาคืนเลยแล้วมาปากดีมีปัญญาเลี้ยงลูกแต่เงิน50บาทไม่มีปัญญาหามาคืนอีเวร