ผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง&ดมยา แม่ๆเลือกวิธีไหนกันมากที่สุดค่ะ

19 ตอบกลับ

หมอเลือกดมยาให้คะ เพราะท้องแม่ใหญ่มากงอตัวไม่ได้

บล๊อคหลังปลอดภัย ได้ยินเสียงลูกร้องด้วย

คลอดธรรมชาติค่ะถ้าผ่าแล้วกลัวแผลหายช้า

เราบล็อกหลังไม่อยุ่เลยโดนยาสลบด้วย😅

บ้านนี้ผ่าคลอดบล๊อกหลังค่ะ

ของเราหมอเลือกให้ค่ะ บล็อกหลัง

บ้านนี้หมอบล็อคหลังให้ค่ะ

ของเราเลือกบล็อกหลัง

ผ่าคลอดบล็อกหลังคะ