ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงนี้ แม่ รู้สึก นอนด์ๆ อยู่ๆ ก็ซึมไปเอง ร้องไห้เอง ห้ามยังไงก็ยังร้อง มันเป็นอาการอะไรคะ หรือว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ฮอโมนเปลี่ยนแปลงค่ะแม่ปกติ แต่อย่าลืมสังเกตุตัวเองด้วยนะคะว่าเศร้า ร้องไห้บ่อยมั้ย เสี่ยงโรคซึมเศร้าค่ะท้องแรกเราก็เป็น อารมณ์เดียวคือนอยตลอดร้องไห้อย่างเดียวไม่มีอารมณ์อื่นมาปนถ้ามีอารมณ์อื่นมาปนก็ปกติค่ะ