เเม่ๆบ้านไหนรู้สึกลูกตอดเก่งดิ้นเก่งบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มตอดเริ่มดิ้นตอน16วีค ตอนนี้19+2เเล้ว ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ #ทีมลูกสาว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะแม่ 19+2 เหมือนกันเลย ท้องแรกค่ะ เพศเรารู้ วันที่24 นี้ ค่ะลุ้นจัง