ทำไมโรงบาลรัฐ ไม่บอกเพศค่ะ7เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

18 ตอบกลับ

ของเรา ได้ซาวด์ตอนฟังผลดาวซ์ซินโดรมหมอก็จะไม่บอกค่ะ แต่พอดีเราถามเรื่องเพศ เลยได้รู้ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ รู้เพศตอน 20 สัปดาห์ ยังไม่ทันถามอะไร หมอบอกเองเลยคะ

ลองถามคุณหมอดูค่ะ ไม่เคยถามเหมือนกันถามตอน28 วีคหมอดูให้น้องผู้หญิง

โรงบาลรัฐไม่บอกเหมือนกันคะต้องไปซาวคลินิกคะถึงรู้คะ

30วีคแล้วก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ หมอไม่ให้ถาม😅

บ้านนี้8เดือนก็ยังไม่รู้เหมือนกันเลย

ไปซาวด์ดูเพศที่คลินิกก็ได้นะคะ

บ้านนี้รู้ตอน 36 วีคค่ะ 🤣🤣