อึลูกน้อยสีนี้เกิดจากอะไรคะ? อารมณ์ดีปกติ ไม่ร้องงอแง ไข้ไม่มี แต่อึแบบนี้ เกิดจากนมหรืออะไรใครพอทราบบ้างคะ

อึลูกน้อยสีนี้เกิดจากอะไรคะ?
อารมณ์ดีปกติ ไม่ร้องงอแง ไข้ไม่มี แต่อึแบบนี้ เกิดจากนมหรืออะไรใครพอทราบบ้างคะ
5 ตอบกลับ

แม่ค่ะ หาหมด่วนค่ะ ถ้าน้องถ่ายบ่อย น้องอาจช็อคนะคะ

พาหาหมอค่ะดูเหมือนจะมีเชือดปนอันตรายค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ ลำไส้อักเสบ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

พาไปหาหมอก่วนเลยแม่