ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้20วีคคะ แต่รู้สึกปวดท้องน้อยข้างซ้ายมาก แม่บ้านอื่นเป็นไหมคะ แล้วอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

แม่ก็เป็นตั้งแต่เริ่มท้องคะ ไปหาหมอน้องก็ปกตินะคะ แต่ว่าระวังเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ แม่เป็น2รอบแล้ว ต้องทนเจ็บต่อไป แต่เจ็บไม่ไหวไปหาหมอนะคะแม่ๆๆๆ 25w3d ตอนนี้ก็เจ็บจี๊ดๆคะ

บ้านนี้ปวดตลอดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ตอนนี้21wก็ยังปวดอยู่ ไปหาหมอกี่รอบน้องก็ปกติแข็งแรงไม่มีปัญหาอะไรค่ะ คิดว่าคงไม่อันตรายนะคะแม่

มดลูกขยายตัวค่ะ ปวดท้องอย่างเดียวไม่มีเลือดออกร่วมไม่เป็นอะไรค่ะ เเต่ถ้ามีสาเหตุอื่นร่วมด้วยต้องไปหาหมอด่วน

เราปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะ เป็นหายๆ

ถ้าแปปๆหา เพราะมูดลูกขยายตัวคะ