พี่ๆทุกคนค่ะ ขอถามอะไรหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มา3เดือนพอซื้อที่ตรวจครรภ์มาก็ขึ้นขีดเดียวแปลว่าอะไรค่ะ?

1 ตอบกลับ

อาจเพราะเครียดทำให้ประจำเดือนหาย หรือเพราะยาคุมที่ใช้คะ

1y ago

ที่เราบอกไปเพราะอาจจะคะ สันนิฐานตามอาการที่เล่ามาคะ