สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้22W เท้ากับขาบวมมีใครบวมตอน5เดือนบ้างไหมคะ แอบกังวน เกี่ยวไหมถ้านั่งทำงานทั้งวันไม่ได้เดิน

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ ไปวัดน้ำตาลกับความเค็มดูค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

22วีคเหมือนกันแต่บ้านนี้ไม่บวมนะ