กำหนดคลอด24กรกฎาคมสามารถซื้อที่นอนได้ยังค่ะ

11 ตอบกลับ

ซื้อครบหมดแล้วแม่ ท้องแก่ เดินไม่ไหวแล๊วววว เหนื่อยง่ายมาก เดินแล้วท้องแข็งอีก

ซื้อไว้ทำก่อนที่จะเดินไม่ไหวค่ะ ตอนนี้เราว่าพร้อมไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบตั้งแต่32วีคเลยค่ะตอนนี้36+6แล้วกลัวน้องย้ายทีม

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อแต่เสื้อผ้ายุเลยค่ะ 🥰🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้เตรียมของครบตั้งแต่28วีคคะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อของครบแล้วค่ะ

ซื้อเตรียมไว้เลยจ้า น้องอาจจะออกมาก่อนก็ได้ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมยังไม่ครบเลย

ของเรากำหนด20ก.ค. เตรียมของจะครบหมดแล้วค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 21ค่ะซื้อไว้แล้วค่ะ