ปวดเนื้อปวดตัว และปวดหัว เหมือนจะมีไข้ แม่ท้องได้33สัปดาห์5วัน กินยาอะไรได้บางค่ะแม่ๆบ้านไหนรู้บางคะ

5 ตอบกลับ

ยาพาราเซตามอล ไม่ควรกินเกินวันละ 2000 มิลลิกรัมค่ะ ตอนเป็นโควิดเรากิน 1 เม็ดครึ่งทุกๆ 4-5 ชั่วโมงค่ะ

1y ago

หายไวไวนะ (กินน้ำเยอะๆด้วยค่ะ)

พาราเซตามอลกินได้ครั้งละ1เม็ดจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กินยาพาราค่ะแม่

พารา