สอบถามคะน้องอายุ8เดือน มีตุ่มเล็กๆขึ้นตามตัวแบบนี้เขาเรียกตุ่มอะไรหรอคะ สอบถามผู้รู้คะ ขอบคุณ​คะ​

1 ตอบกลับ

แพมเพิสน้องรัดไปรึปล่าวค่ะลองเปลี่ยนไซร์แพมเพิสน้องดูค่ะบ้านนี้เปลี่ยนไซแล้วทาแป้งโยคีแล้วหายเลยค่ะ

1y ago

มันขึ้นเต็มตัวเรยคะแม่เม็ดน้อยๆ