แม่ๆบ้านไหนท้อง5เดือนเเล้วรุ่สึกว่าตัวเองท้องยังเล็กอยู่บ้างคะแต่ลูกดิ้นตอดดีมากกังวลว่าลูกจะไม่โต

20 ตอบกลับ

จะเข้า6เดือนแล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี🥰

บ้านนี้23+3 น้ำหนักแม่ก่อนท้อง54ตอนนี้51 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ ดิ้นดีมาก

เหมือนกันเลยค่ะ 5เดือนแล้ว ท้องยังไม่ใหญ่ แต่ว่าน้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

21+ ถ้าไม่บอกเค้าไม่สังเกตไม่รู้ค่ะว่าท้อง ตอนนี้เราก็ท้องคนที่3แล้วนะ

เหมือนกันเลยค่ะ 5เดือนแล้ว ท้องยังน้อยอยุ่เลย..แต่น้องดิ้นดี ดิ้นเก่ง

เหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย แต่น้องดิ้นเก่งมากๆ

เปนเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องนน.50 ตอนนี้22วีค นน.55ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ค่อยออกคะ 20+2ลูกหนัก 380g มาตรฐานคะหมอบอก

ทางนี้เล็กมาก แถมไม่รู้สึกลูกตอดอีก เห้อ

เหมือนกันเลยคะคุนเเม่