ทีมก.ค66 อาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บจะเป็นอะไรมั้ย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่แต่จะแข็งเวลาเดินหรือลุกทำงานบ้านถ้านอนพักก็ปกติค่ะไม่แน่ใจว่าแข็งเพราะน้องโก่งตัวหรือป่าว7เดือนแล้วน้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะกระตุ้นก็แล้วอะไรก็แล้วเงียบมาก จนกว่าน้องเขาอยากจะดิ้นเอง

1y ago

เป็นค่ะน้องง่วงนอน55. อยากดิ้นตอนไหนก็ดิ้นแต่วันนึงก้ดิ้นเป็นร้อยครั้งเลย แต่จะเงียบเป็นพักๆ น้องชอบโก่งตัวค่ะแข็งแปบเดียวก็หาย

แข็งถี่ๆควรหาหมอค่ะ 1ชม เกิน10ครั้ง

1y ago

ขอบคุนค่ะ