ถ้าไม่สบายทานทิฟฟี่ได้ไหมคะอายุครรภ์ 15 สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เภสัชจ่ายยาเพราะพาราบางตัวคนท้องก็ไม่ทานไม่ได้นะคะ เท่าที่มีข้อมูล ซึ่งตัวยาดังกล่าวนี้ แม้จะไม่มีหลักฐานว่ามีความเสี่ยงต่อสตรีมีครรภ์และแม่ให้นมบุตร แต่ก็ไม่ได้มีหลักฐานว่าปลอดภัยสำหรับสตรีมีครรภ์และแม่ให้นมบุตรเช่นกัน

1y ago

ขอบคุณคะ

ทิฟฟี่ ขนาดไม่ท้องยังไม่กล้ากินเลย 😒