สอบถามหน่อยคุ อายุครรภ์17สัปดาห์ ไม่กินข้าวเลยคะ กินแต่เป๊ปซี่ จะอันตรายมั้ยคะ กินของจุกจิกแต่ไม่กินข้าว สอบถามแม่ๆๆผู้รู้คะ🙏🏻

4 ตอบกลับ

ไม่อยากกินข้าวอาจเป็นอาการแพ้ท้อง แต่ว่าให้ดีถ้าไม่กินข้าวก็ไม่ควรดื่มน้ำอัดลมเยอะเกินไปหรือให้ดีไม่ควรทานนะค่ะ

บ้านนี้กินเเต่โค้กค่ะ พยายามฝืนกินข้าวนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ ถ้ากินไม่ได้เลยเเนะนำกินจุกจิกคัช่วยได้

ถ้ากินข้าวไม่ได้ แนะนำให้กินผลไม้เย็นๆนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ได้ค่ะ