ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีตกขาวเเบบนี้เยอะเกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ (ขออภัยถ้าน่าเกียจ)

2 ตอบกลับ

เชื้อราค่ะ หาหมอค่ะหมอจะให้ยามาสอดหรือกินค่ะ