สอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์ 22-23 สัปดาห์ นน ขึ้นกันกี่กิโลแล้วจ้า

29 ตอบกลับ

23w6d ชั่งเมื่อวาน มี 68.5 แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ สงสัยลงลูก🤣ไม่รู้ว่าคลอดมาแล้วแม่จะน้ำหนักเท่าไหร่ หิวได้ตลอดเวลา นิ่งเป็นหลับขยับเป็นต้องกิน😂😂

25 วีค 10 โลค่ะ 🤣 ลูกตัวโตดีค่ะ 884 กรัม ที่เหลือน้ำหนักแม่ล้วนๆ แต่ลูกแข็งแรงดี ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง หมอคาดว่าก่อนคลอดน้ำหนักลูกไม่น่าต่ำกว่าสามโลค่ะ ☺️

บ้านนี้24สัปดาห์ เป็นคนตัวเล็กไม่ค่อยกินเยอะก่อนท้องน้ำหนัก39 ตอนนี้44 ค่ะ กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง แต่ถามหมอ หมอบอกแข็งแรงปกติดีค่ะ

เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลงด้วย ท้อง24วีคแล้ว ก่อนท้องหนัก80 ตอนนี้น้ำหนักเหลือ75.7 เพราะเป็นเบาหวานด้วยต้องกินหารแบบควบคุม

25+1 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5โลค่ะ ส่วนน้ำหนักลูกก็น่าจะชนเพดานขั้นสูงของแต่ละวีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง25สัปดาห์+2วัน ขึ้น7โลค่ะแม่ น้ำหนักลูกขึ้น 1000กรัม แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 24 w ขึ้นมา 57 แล้วค่ะ 😂 ลงทั้งลูกและแม่เลยค่ะ

23+6 w ขึ้น6โลค่ะ ลูกหนักตามเกณฑ์ แต่แม่ชอบกินของหวานมาก😂

บ้านนี้ก่อนท้อง50กกตอนนี้24w1dน้ำหนัก65ขึ้นมา15กกค่ะ😅

บ้านนี้ก่อน65 ตอนี้25+3 นน. 67 โดนหมอบ่น🥹🤣