20Wรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วเร็วไปมั้ยคะ หรือปกติ ท้องแรกค่ะ

23 ตอบกลับ

ปกติค่ะบางคนหนังท้องบางก้จะรู้สึกเร็วหน่อยของเรา3เดือนกว่าเกือบ4เดือน เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ

20วีคกันค่ะ แต่ไม่ค่อยแน่ใจว่าที่รู้สึกใช่น้องดิ้นหรือเปล่า ท้องแรกค่ะท้องโตค่ะ

บ้านนี้ ตอดตั้งแต่12w ตอนนี้ 18w6d ดิ้นแรงมาก แต่นานๆที ไม่บ่อย ค่ะ

ของเราท้องแรกรู้สึกตอนตั้งแต่15Wแล้วค่ะ ตอน16+5 รู้สึกตอดแรงขึ้น

ปกติค่ะ จะรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณนี้แหละค่ะแม่ 🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

18เริ่มดิ้นแล้วคะ บ้านนี้ดิ้นแรงขึ้นทุกวันเลยคะ

บ้านนี้รูสึกชัดเจนตอน17วีคหนังท้องหนาด้วย

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นรู้สึกตอน18 วีคจ้า

ปกติงับ ของเค้าดิ้นตอน15วีคตอนนี้18+1เเล้ว

ปกติค่ะบ้านนี้รุ้สึกตั้งแต่18wค่ะ