20+3 week ซาวดูเพศคุณหมอบอกผู้ชาย80%เหมือนมีติ่งโผล่มาหว่างขาให้เห็นถึง2รอบ แบบนี้มีโอกาสเป็นหญิงไหม

2 ตอบกลับ

น่าจะชัดแล้วค่ะแม่มีติ่ง แต่รอดูสัก28-32วีคก็ได้ค่ะ

มีรูปมั้ยคะแม่ บ้านนี้18W เห็นชัดเลยค่ะ

1y ago

คุณหมอไม่ได้ให้มาเลยค่ะ 😁