หูลูกมีน้ำเหลืองไหลออกมา ไม่ทีาบเกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ตอนอาบน้ำ น้ำเผลอเข้าหูลูกไหมคะ ถ้าแฉะมาก แม่พาน้องพบหมอนะคะ

น้ำเข้าหูตอนอาบน้ำค่ะ ลูกแม่บ้านนี้ก็เป็น