น้องไอมีเสมหะเล็กน้อย ควรทำยังไงดีคะ (น้องไอเกิดจากฝุ่นPM2.5ค่ะ) ภาคเหนือ ค่าPM 100กว่าค่ะ สงสารน้องมาก ไอทีจะอวกทุกครั้ง

1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะ พาออกนอกบ้านวันละ 20-30 นาทีก็พอ อากาศแย่ บ้านนี้ก็ภาคเหนือค่ะ งดเที่ยวตอนเย็นไปเลย

2y ago

หน้าร้อนนี่เซ็งเลยเนาะแม่ เยอะมากกกก