รู้เพศตอนกี่วีคค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าน้องให้เห็นประมาน12 Wขึ้นไปก็ให้เห็นแล้วค่ะท้องแรกลูกคนโตก็เห็นตั้งแต่,13wเป็นผช.คลอดมาก็เป็นผช.จ้า

2y ago

ใช่ค่ะถ้าเป็นผช.จะมีจู๋ยื่นออกมาเลยถ้าผญ.จะไม่มีไรเล๊ยย😂 เพราะท้อง2ตอนนี้เขาได้ผญ

บ้านนี้ ซาวด์เห็นตอน 14W ค่ะ ทีมลูกชายค่ะ

12w5d ค่ะซาวด์4d เห็นปิกาจูลูกชัดเลยค่ะ😂

บ้านนี้รู้ตอน13Wคะ ทีมลูกสาวคะ

ช่วง 18-21 วีค หรือเดือนที่ 5 ค่ะ

บ้านนี้18w ได้ลูกสาว