แม่ๆคนไหนอยากได้บ้างมั้ยค่ะปล่อยต่อพึ่งชื้อ มา

11 ตอบกลับ

ฝากหน่อยค่ะ มี 1 เครื่อง ใช้งานได้ปกติ มีเจลให้ค่ะ 250 รส คลอดน้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ

1y ago

fb. ฟางงง' ฟี่ ค่ะ

มีเจลพร้อมค่ะพึ่งชื้อมา

1y ago

ทักเฟสเค้ามาได้เลยค่ะ Tidarat Paoganha

ทำไมปล่อยล่ะคะแม่

1y ago

ยังอยู่ไหมคะ

ราคาเท่าไหร่คะแม่

เท่าไหร่จะให้

ซื้อที่ไหนคะ

ยังอยู่มั้ยคะ

1y ago

ทักไปแล้วค่พ

สนใจค่ะ

1y ago

ได้ยังค่ะ

ราคาค่ะ

1y ago

แต่250ไม่รวมค่าส่งนะค่ะ

ราคาค่ะ

1y ago

มียุค่ะทักเฟสมาได้เลย Tidarat Paoganha