มีแม่ๆคนไหนได้ใบซาวแบบนี้ไหมค่ะ หมอให้ใบซาวมา แต่ไม่มีรูปขึ้นให้ที่ใบ

มีแม่ๆคนไหนได้ใบซาวแบบนี้ไหมค่ะ
หมอให้ใบซาวมา แต่ไม่มีรูปขึ้นให้ที่ใบ
12 ตอบกลับ

เราก็ได้ค่ะ

2y ago

ไม่มีรูปเลยค่ะ มีแต่ตัวหนังสือทั้งหมด บอกรายละเอียดหมดน้ำหนักขนาดแขนขาและหัว อายุครรภ์กับกำหนดคลอดค่ะ