2ozต่อ2-3ชั่วโมง เวลาให้กินให้ทีเดียวหมดหรือต้องทยอยให้ทีละนิดคะ (น้องแรกเกิดค่ะอายุ5วัน)

1 ตอบกลับ

ทีเดียวหมดค่ะ หรือแล้วแต่น้องไหวค่ะ ไหวแค่ไหนให้กินแค่ไหนเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้กินบ่อยๆได้เลยค่ะ ยังไม่ต้องยึดจำนวนชม.