มีคุณแม่ท่านไหนบ้างที่ได้ตรวจหาดาวน์ซินโดมแล้วผลเป็นยังไงบ้างค่ะได้ยินหมอพูดก็แอบกลัวอยู่ค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเสี่ยงต่ำค่ะ ตอนนี้ลูกจะ 9 เดือนแล้วปกติดีแม่

เราเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาแล้วปกติดีค่ะ

2y ago

1:150 ค่ะ

ผลของเราออกวันนี้เสี่ยงต่ำค่ะแม่