ถ้าเราอยากย้ายจากฝากคลีนิคไปฝากโรงพยาบาลจะได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แม่เอาใบประวัติการฝากครรภ์ไปด้วยนะคะ รวมถึงพวกผลตรวจต่างๆค่ะ เช่น ผลดาวน์ ผลเลือด

ได้ค่ะขึ้นอยู่กับเราเลยค่ะ ถ้ามีสมุดชมพู ถือไปที่ รพ.ที่เราจะฝากครรภ์ได้เลยค่ะ