ท้อง18w ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ หรือเป็นเพราะว่าเราอ้วนด้วยคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตั้งแต่16วีคจนตอนนี้17วีค+5ค่ะ น้องจะชอบตอดหลังทานข้าวเสร็จกับก่อนนอนค่ะ ตอดเบาๆ ครั้ง2ครั้งค่ะ อาจเป็นเพราะแม่หน้าท้องหนาด้วยมั้งค่ะถึงยังไม่รู้สึก

ของเรา16สัปดาห์4วัน ยังไม่ค่อยมีความรู้สึกเหมือนกันค่ะ เพราะแม่เป็นคนอ้วนเลยมีหน้าท้องหนาค่ะ😊#ท้อง4 นะคะ☺

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน 16 w จ้า แต่ตอดเบาๆ เป็นคนหน้าท้องบาง จะดิ้นแรงๆตอน 5-6 เดือนขึ้นไปแล้วแต่นะคะ

บ้านนี้ 18W กว่าๆแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย คุณหมอบอกรออีก2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้19w รุสึกตอดๆนานๆทีเองค่ะ หน้าท้องหนา

2y ago

หายกังวลเลยค่ะ คิดว่าลูกไม่ดิ้น😅

เหมือนกันคะ ท้องหนาคะ รู้สึกแค่ตอดๆ

2y ago

ไม่มีคะ ปล่อยธรรมชาติเลยคะ ลูกคนแรกแทบไม่ดิ้นเลยคะ คลอดง่าย แข็งแรง เลี้ยงง่าย ไม่งอแง เลยคะ

เหมือน​กันเลยคะ.. ไม่รู้​สึก😁

หน้าท้องหนาค่ะ

2y ago

ตอนแรกตกใจเลยค่ะไปอ่านๆมา เค้าบอกกันว่าจะดิ้นแล้ว ขอบคุณนะคะ