ขอสอบถามหน่อยนะคะอยากรู้ว่าลูกจะกลับหัวตอนกี่เดือนคะ☺️#

24 ตอบกลับ

บางคนกลับเร็ว บางคนกลับก่อนคลอดแค่2-3 วันก็มีค่ะ ส่วนบ้านนี้ กลับตอน 33+2w แต่น้องยังลงต่ำไม่มากค่ะ ต้องรอดูอีกทีว่าน้องจะลงต่ำตอนไหน

บ้านนี้36wแล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย ยังยุข้างบนสบายใจยุค่ะ ไม่มีวี่แววว่าอยากจะลงบ้างเลย😄😄😄

เเล้วเเต่บางคนค่ะ บางคนกลับหัวเร็วช่วงไตรมาสสุดท้าย อย่างของบ้านนี้เดือนที่ 8ค่ะ

ของแม่น้องเริ่มกลับหัว36w คับ 38+2w คลอด แล้วแต่แม่ๆบางคนเด้อบ้างคนไวบางคนช้า

น่าจะ32wไปนะคะบางคนเร็วบางคนช้านี่35wแล้วยังไม่กลับหัวเลยกังวลมาก

ต้องซาวดูค่ะแม่ถึงรู้ หรือไม่ก็ให้หมอจับคล้ำบริเวณหน้าท้องดู

ส่วนมากเด็กในท้อง จะกลับหัวช่วง ไตรมาสสุดท้าย หรือ 32 w ขึ้นไป

คุณแม่บ้านนี้ คนแรกกลับหัวตอน 28วีคค่ะ แต่คลอดตอน 40วีค ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ แต่หมอบอกจริงๆน้องหมุนไปเรื่อยอยู่แล้ว

2y ago

หมอก็บอกแบบนั้นเหมือนกันค่ะ น้องจะหมุนไปเรื่อยเลย ไม่อยู่นิ่ง

บ้านนี้ไม่กลับหัวยันคลอดค่ะจนหมอต้องกระตุ้น