แม่ๆๆ ค่ะ แม่ตั้งท้อง7เดือนมีเลือดออก ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ่านนี้ออกพึ่งออกรีบไปเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกตามค่ะ

2y ago

เป็นๆๆหายๆต้องไปใช่ไหมค่ะ ลูกดิ้นเเรงนะคะ

รีบหาหมอนะคะแม่บ้านนี้โดนแอดมิดอยู่สองคืน

ถ้ามีเลือด​ออกต้องไปหาหมอนะคะ

2y ago

มันเป็นหายๆๆค่ะ ไมใช่เลือดแบบเเดงน้ะมันสีเเดงอ่อนค้ะ

เลือดออกต้องรีบพบแพทย์นะคะ

รีบไปหาหทอด่วนค่ะ

รีบพบแพทย์ค่ะ