แม่ๆแต่ละบ้านได้ทานยาโฟลิกกันตอนไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ 15 วีค แล้วหมอให้แค่ยาบำรุงเลือดมากิน

27 ตอบกลับ

เริ่มทานตอน 15สัปดาห์ ทานจนไกล้จะคลอดยังทานอยู่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อโฟลิคกินเองตั้งเเต่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

ได้แต่ตอนฝากครรภ์เลยค่ะ กินสามอย่าง จนตอนนี้34 วีคแล้ว

บ้านนี้14วิคแล้วค่ะ ได้แต่แคลเซียมกับบำรุงเลือดค่ะ

เราได้แต่ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมตอนนี้6เดือนแล้ว

ลองดูฉลากค่ะ ถ้าเป็น obimin ในนั้นมีเหล็กและโฟลิค

ได้ตั้งแต่ไปฝากท้อง จนตอนนี้37+4ยังกินอยู่ค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน8w หมอก็ให้โฟลิกมาเลยค่ะ

หมอให้มาตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ ฝากตอน 5 week

เราเริ่มฝากตอน4w หมอก็จ่ายโฟลิก เลยค่ะ