ตั้งครรภ์ 31W เวลานอนตอนกลางคืน ชอบนอนเกรงท้อง เกรงจนรู้สึกได้ว่าท้องแข็ง จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ คือมันเกรงไปเองค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่เกร็งบ่อยแค่ไหนค่ะ ถ้าเกร็งบ่อยมากๆ ลองปรึกษาคุณหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ

คุณแม่นอนตะแคงนะคะ แล้วหาหมอนหนุนเยอะๆค่ะ

ชอบเร็งเหมือนกันคะ

เกรงทุกคืนเลยค่ะ