แม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดรมบ้างคะผลออกมาเป้นยังไงบ้างส่วนตัวเสี่ยงสูงมากค่ะคิดหนักมาก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่อายุเยอะ 37 แล้วค่ะ ตรวจแบบเจาะเลือดคัดกรองที่รพ.รัฐ ผลเสี่ยงต่ำ แต่ไปตรวจ นิฟ อีกทีเพื่อความสบายใจกับคลีนิคฝากครรภ์ ผลเสี่ยงต่ำเช่นกันค่ะ ได้ทราบเพศน้องด้วยเลย

บ้านนี้ตรวจแบบเจาะเลือดคัดกรองทั่วไปค่ะ ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:50 คุณหมอเลยแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำอีกที ตอนนี้ผลออกมาน้องปกติ คุณแม่ไม่ต้องกังวลมากนะค่ะ ขอให้น้องปกตินะค่

แม่บ้านนี้ท้องตอนอายุ30 ท้องแรก เลยลองตรวจดู ทุกอย่างปกติ เพศน้องตรงค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ💪🏼✌🏼🤟🏼😊

แม่บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเหมือนกันได้เจาะน้ำค่ำแต่ผลเจาะยังไม่ออกเลย

บ้านนี้เขาเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้