ขอวิธีทำให้หัวนมไม่แตกหน่อยค่ะ บ้านนี้ให้ลูกกินจนหัวนมแตกแถมแม่จับไข้หนักเลยค่ะทรมานมาก

2 ตอบกลับ

แม่ลองหาชื้อ ถ้วยแบบนี้มาใส่ไว้ดู ช่วยให้หัวนมไม่ถูเสื้อชั้นในลดอาการเจ็บแสบได้ และ ช่วยให้หัวนมยื่นออกมานิด แม่บ้านนี้หัวนมสั้นชื้อมาใส่ ช่วยให้ไม่เจ็บหัวนมดี

ให้น้องงับลึกถึงลานนมค่ะ

2y ago

น้องไม่ค่อยยอมอ้าปากกว้างๆเลยค่ะจะงับแค่หัวนมอย่างเดียวเลยแก้ไม่หายสักทีค่ะ