แม่จะเปลี่ยนชื่อให้ลูกเรา ทั้งๆที่เราตั้งไว้แล้วใส่ในใบแจ้งเกิดแล้วด้วย ยอมให้เปลี่ยนดีไหมคะ ไม่ทำตามจะเป็นไรมั้ย?

2 ตอบกลับ

เราบอกแม่ว่าลูกเขยแม่เลือก หนูไม่เกี่ยว ไปคุยกันเอง 🤣 สุดท้ายก็ใช้ชื่อที่เราเลือกอยู่ดีเพราะสามีเป็นคนแจ้งเกิด

แล้วแต่ค่ะ ว่าจะเปลี่ยนไม่เปลี่ยน