คลอดลูกเมื่อเช้า หมอบอกว่าลูกกลืนน้ำคล่ำเเละหายใจเเรง ถึงตอนนี้ยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะ เจอรอบเดียวตอนคลอดน้องจะปลอดภัยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หมอจะดูแลค่ะแม่ แม่ก็ปั๊มนมส่งให้น้องไม่ตกรอบนะคะให้น้องได้กินนมแม่ ของลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ปั๊มนมให้น้อง ให้น้องเข้าเต้า ใส่สายออกซิเจนและสายน้ำเกลืออยู่วันนึงก็ดีขึ้นและรอดูอาการอยู่สี่วันก็ได้กลับค่ะ ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วดื้อ อ้อแอ้เก่งมากค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ☺️✌🏻

เราก็ยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะ น้องหายใจเร็ว ออกซิเจนต่ำ ต้องใส่ออกซิเจนช่วย สงสารลูกมาก นมแม่ก็มีนิดเดียว

2y ago

ตอนนี้ได้กลับบ้านเเล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องปรับสภาพอากาศไม่ทัน