สอบถามเเม่ๆค่ะ นมเเอนมัมรสชาตินี้ มีประโยชน์พอๆกับรสจืดไหมคะหรือรสจืดดีกว่าคะเเม่ไม่ชอบทานพวกนมจืด (รสเหมือนนมเปรี้ยวค่ะ)

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานรสนี้ค่ะ แต่ก็ทานนมจืดคู่กันด้วย

จืดดีกว่าค่ะพวกนี้น้ำตาลเยอะค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะเเม่♥️♥️

ไม่ชอบเหมือนกันค่ะรสจืดกินแตรสผลไม้ค่ะ

ระวังเบาหวาน​นมเปรี้ยวแอนมัมหวานมาก​

ทานเถอะแม่มีประโยชน์มากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ♥️♥️

กินรสนี้อยู่จร้า อร่อยกินง่าย

2y ago

เดี๋ยวเเม่ไปซื้อทานบ้างค่ะ♥️♥️

บ้านนี้ก้อกินเเต่รสผลไม้คะ

2y ago

เหมือนกันเลยค้า บ้านรี้กินรสนี้ยังเดียวคะ