แม่ๆเล่าประสบการณผ่าคลอดให้ฟังหน่อยบ้านนี้กำหนด16ตุลาแต่น้องตัวใหญ่เลยต้องผ่าวันที่10นี้แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ผ่าเสร็จพยายามฝืนเดินนะคะ จะหายเร็ว✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ