ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกไม่ถ่ายเลยค่ะกินนมเสริมได้แต่เยี่ยว หลังออกจากโรงบาลมา5โมงเย็นเมื่อวานน้ำนมไม่ค่อยไหลคะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองสังเกตุอาการน้องดูก่อนนะคะ ว่ามีท้องอืด ร้องงอแงเหมือนไม่สบายตัวหรือทานนมไม่ได้หรือเปล่า ถ้าทานนมได้ ท้องไม่อืด ไม่งอแง ก็รอดูอีกวันได้ค่ะ ถ้าทานนมแม่ด้วยอาจจะไม่ถ่ายๆได้ค่ะ ถ้าดูแล้วยังไม่ถ่าย ให้คุณแม่กระตุ้นได้ค่ะ

ตอนยุโรงบาลถ่ายยุคะออกโรงบาลมาเมื่อวานตอนเย็นมาบ้านในเข้าเต้าแต่น้ำนมไม่ค่อยไหลเลยให้กินนมเสริมs26สีทองไปคะได้แต่เยี่ยวกินแล้วเยี่ยว แม่กังวนมากคะตอนนี้